Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet hay còn được goi là “Rượu Vang Xi Măng“.Vì sau khi rượu được đóng chai, nó được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên vì tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai rượu vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông. Nên chai rượu vang này có được nét đặc biệt rất riêng so với nhiều chai vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Rượu có nguồn gốc từ Italia để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng rượu bởi hình thức cũng như chất lượng bên trong nó.
Ngay từ vẻ bề ngoài chai rượu vang này đã có thể gây ấn tượng đối với mọi người, bởi nó được phủ một lớp xi măng và nhãn rượu được làm từ lớp da bò non đã qua xử lý. Không chỉ có thiết kế đặc biệt, chai vang này còn có chất lượng miễn chê, khiến cho bất kì ai sở hữu nó đều thấy hài lòng.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
Performance glass: Các loại ly có chân cao, miệng hẹp, dáng thon dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.