Hướng dẫn thanh toán mua rượu vang tại goodwine.com.vn

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Visa, Master Card, Thẻ tín dụng…)

1.1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Hầm rượu vang goodwine.com.vn để thử nếm và lựa chọn chai rượu vang thích hợp nhất tại các địa chỉ dưới đây.

1.2. Thanh toán bằng thẻ (Visa, Master Card, Thẻ tín dụng…)

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng (áp dụng trên toàn quốc)

Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho gia đình, bạn bè, đối tác, công ty… chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng.

Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp cụ thể thời gian thanh toán cũng như địa chỉ, thời gian nhận hàng trong đơn đặt hàng.

 

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho trường hợp gửi quà biếu lễ tết, quà tặng gia đình, bạn bè, đối tác, công ty…hoặc trường hợp khác, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển (tùy trường hợp cụ thể)

Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng và chuyển hàng tới quý khách.

 

Quý khách lưu ý:

– Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền sẽ nhanh hơn so với khác hệ thống.

– Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, mạng xã hội hoặc gọi điện vào số HOTLINE

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây. Khi nhận được thông báo “Có” từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng dưới đây: