Ba giống nho Corvina, Rondinella và Molinara thường được kết hợp với nhau để làm ra vang thượng hạng trong các loại Rượu Vang Ý. Có lẽ công thức pha trộn này đã trở thành công thức quốc dân được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào sản xuất vang chứ không riêng gì ý.
Và đây là công thức truyền thống có từ bài đời nay, đến tận bây giờ vẫn còn được lưu giữ và áp dụng. Trong chai vang này, mỗi loại nho lại chiếm tỉ lệ khác nhau. Trong đó, nho Corvina chiếm nhiều nhất, tới 50% thành phần, nho Rondinella chiếm 30% và nho Molinara 20% một tỉ lệ thích hợp để tạo ra một chai rượu ngon và hấp dẫn
Tỉ lệ thành phần này đã được người làm vang suy nghĩ, cân đo đong đếm rất kĩ lưỡng. Bởi vì chỉ có đúng tỉ lệ mới mang lại hương vị và chất lượng rượu vang đạt chuẩn được.