Rượu được sản xuất từ hai giống nho là Merlot và Sangiovese, rượu toát lên một hương vị và phong cách mới mẻ mà không giống như bất kỳ một dòng vang nào có mặt trên thị trường.
Hương vị của rượu luôn tròn trịa trong miệng của những người thưởng thức rượu bởi rượu được kết hợp từ nhiều loại trái cây như anh đào, mận; hương bạc hà kết hợp của với vani của thùng gỗ sồi mang lại.
Nho sau khi hái được ép mềm mại và tiếp tục trải qua quá trình lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Nhiệt độ thích hợp để lên men là từ 25 – 28 độ C. Nếu lên men ở nhiệt độ quá 28 độ C rượu sẽ mất hương vị và độ ngon vốn có.
Khi thưởng thức loại rượu vang này bạn nên rót rượu vào ½ ly để cảm nhận được màu sắc và độ kết dính của rượu vào thành ly. Một việc bạn nên làm nữa là dùng mũi ghé vào miệng ly để cảm nhận được hương vị đặc biệt do rượu mang lại. Bạn sẽ chất ngất khi đánh thức khứu giác của mình bằng hương vị tuyệt hảo của rượu.
- Nhiệt độ: 12-17 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Phối với thức ăn: thịt quay, thịt đỏ