Vi ngon cao cấp của giống nho Barbera được phát huy hoàn hảo nhờ sự bổ trợ hương vị của những trái cây tươi, thơm ngon: anh đào và mận chín đỏ. Ngay cả tannin và mùi hương gỗ sồi thoang thoảng cũng trở nên cuốn hút, cân bằng, hài hòa trên đầu lưỡi, trong vòm họng của người thưởng thức. Vị rượu vang mang đến nét quyến rũ và sự trẻ trung, tươi mới trong từng giọt rượu.
Piedmonte là vùng trồng nho được các nhà sản xuất Prunotto tin tưởng lựa chọn để làm ra sản phẩm rượu vang thượng hạng nay. Những trái nho to, chín mọng, ngon mắt, có sự cân bằng tối đa về lượng đường cũng như độ axit tự nhiên phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất sẽ được hái một cách hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng để mang về nhà máy chế biến rượu vang. Mọi bước thực hiện đều rất kỳ công, tỉ mỉ, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 06 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai.
- Nhiệt độ: 6-10 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Phối với thức ăn: thịt nướng