Rượu vang Pháp Champagne Pol Roger Rose tạo lên men từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Nhà sản Pol Roger đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Champagne của Pháp để làm nên những chai Champagne Pol Roger Rose tuyệt hảo với nồng độ 12%.
Hương thơm của vang Pol Roger rose Champagne được trưởng thành qua những tháng ngày lên men trong nhiệt độ vừa phải. Cung cấp một màu hồng mãnh liệt, sự dai dẳng của vang làm nên kết cấu thơm ngon của cam quýt, vanilla, quả mọng trên vòm miệng.
Nhiệt độ: 10-12 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Flute (ly Champagne).
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: món khai vị với gan ngỗng béo ăn kèm bánh mì nướng. Loại rượu này cũng được dùng kèm rất tuyệt vời cùng các món ăn phong phú như gà và nấm chanterelle hoặc bánh ngọt