Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence được pha trộn bởi 2 giống nho Grenache – Cinsault là giống nho khá hiếm. Nhà sản xuất Maîtres Vignerons de Saint-Tropez đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Provence của Pháp để làm nên những chai rượu vang Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence tuyệt hảo với nồng độ 12%.
Mùi thơm mềm mại của rượu hòa lẫn với nhiều trái quả đỏ tươi, vải thiều và xoài làm đậm lên nhiều sắc thái tinh tế. Rượu vang hồng Vignerons St. Tropez Cep d’OR Rose Cotes Provence chứa một độ chua nhẹ nhàng trở nên hài hòa hơn với nét đẹp quyến rũ. Sức mạnh hài hòa tinh tế của rượu làm nên một dòng vang có tiềm năng cá tính
- Nhiệt độ lý tưởng: 10-12 độ C
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Thực phẩm kết hợp: cá, salad, hải sản hoặc đơn giản là món khai vị