Màu đỏ hồng ngọc tươi tắn chính là điểm nhấn đầu tiên mà rượu vang Gerard Bertrand Terroir Minervois mang lại. Sau đó người ta lại một lần nữa trầm trồ đầy ngạc nhiên bởi hương thơm ngào ngạt mà vang lan tỏa. Những hương thơm ấy có được là nhờ sự pha trộn hài hòa của các giống nho Carignan – Grenache – Shiraz.
Khi thưởng thức, vang mang lại một sự phức hợp và tròn trịa của lượng trái cây chín đỏ nhưng nổi bật nhất chính là những trái dâu tây chín đỏ cùng hương hoa tím dại. Ngoài ra, vang còn cho cảm nhận về sức mạnh tròn đầy của tannin làm nên một loại rượu giàu tiềm năng hấp dẫn.
Mang nồng độ tinh tế 14%, dòng rượu vang đỏ này còn mang tới một điểm kết thúc đầy dấu ấn của hương anh đào và cam thảo ngọt ngào, tạo nên một tính cách trưởng thành và sự viên mãn ở điểm cuối.
Trải qua một quá trình lên men được ủ trong các thùng gỗ sồi 6 tháng, điều đó đã mang đến cho rượu vang một cơ thể săn chắc và mặn mà mà bất cứ ai hễ thưởng thức dù chỉ một lần cũng khó có thể quên được.
- Nhiệt độ: 12-14 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: thịt vịt, thịt lợn, thịt bê, cá ngừ, cá hồi và các loại thịt cá khác