Được làm nên từ sự phối hợp một cách hoàn hảo của 3 giống nho cơ bản đó chính là Macabeo – Xarel-lo – Parellada. Chai rượu vang hội tụ được hương thơm đặc biệt từ 3 giống nho này.
Bên cạnh đó vang còn toát lên thứ hương thơm ngọt ngào và tinh tế của táo, lê và hương thơm từ cam quýt các loại. Mọi thứ trở nên như xao xuyến trong lòng những người dùng vang. Để một ngày nào đó bất chợt bạn nhận ra rằng chai vang sủi bọt này tự bao giờ có chỗ đứng và vị trí nhất định trong tâm hồn người dùng rượu.
Catalonia là vùng sản xuất rượu vang lừng danh đất từ đất nước của những tiếng nhạc, những điệu nhảy Tago, những trận đấu bò tót kinh điển Tây Ban Nha. Ở vùng sản xuất này đã có rất nhiều những khu vườn trồng nho có quy mô lớn với những cây nho có tuổi đời hàng mấy chục năm tuổi. Nhờ vậy chúng cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.
Chai vang này được ra đời từ vùng đất Catalonia là niềm tự hào của nhà sản xuất Freixenet. Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của 3 giống nho đó là Macabeo – Xarel-lo – Parellada, rượu vang gây sự chú ý đối với người dùng từ chính hương vị của rượu. Đó là sự hội tụ đầy đủ hương thơm bởi 3 giống nho này. Ngoài ra vang còn là một phức hợp hương thơm từ nhiều loại nho khác như táo, lê, những trái cây có múi…
Kết thúc trong vòm miệng vang có dư vị kéo dài và để lại một chút gì đó cay cay tê tê trên đầu lưỡi như gừng khiến người dùng không ngừng bồi hồi và quyến luyến. Vang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui linh đình nhộn nhịp.
Kết hợp với đồ ăn: cá biển, tôm hấp hay hàu
Phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.