Trưởng thành từ sự kết hợp giữa những giống nho cơ bản như Macabeo – Xarel-lo – Parellada, chai vang là sự kết hợp tinh tế hương vị của chính 3 giống nho ấy. Thêm vào đó hương vị của vang còn toát lên thứ hương thơm của nhiều trái cây, của kem đào và của một chút mùi vị từ sữa trứng.
Lần lượt rót rượu vang ra ly, những gợn sóng liti như đang nhảy múa trên ly rượu để làm nên không khí vui tươi nhộn nhịp đang hoan hỉ chúc mừng.
.
Kết hợp với đồ ăn: các loại bánh ngọt, bánh sinh nhật, cũng như các món tráng miệng nhẹ hơn.
Phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.