Đây là chai vang đại trà phổ biến của nhà sản xuất chúng có khả năng đáp ứng được cơ bản nhu cầu của người dùng. Khoác lên mình một màu vàng rơm nhẹ nhàng êm ái, chai vang đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình thức bên ngoài.
Thêm vào đó hương vị của chai vang chính là một trong số những yếu tố khiến cho người dùng trở nên mê muội và thổn thức. Vang sở hữu hương thơm chủ đạo từ những giống nhau làm nên rượu vang như nho Airen – Ugni Blanc – Colombard…. Ngoài ra còn là hương thơm từ nhiều trái cây có múi khác như cam, quýt hay bưởi. Vang để lại một kết thúc lắng đọng trong tâm hồn người dùng.
Nhiệt độ: 8-10 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Flute (ly Champagne).
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: tôm hấp, sò, ngao và cua biển