Chateau Le Bonnat red Graves được người ta lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi lớn với thời gian tối thiểu là 6 tháng do đó chúng có được hương vị đậm đà và tươi mới.
Hương thơm cũng như mùi vị của rượu vô cùng hấp dẫn, ấn tượng. Đó là mùi hương tự sự kết hợp của nhiều loại trái cây khác nhau, bên cạnh đó còn đan xen mùi vị của than củi hay thảo mộc nướng.
Sở hữu một màu đỏ ruby rực rỡ có chút ngả sắc tím, rượu hiện lên với vẻ đẹp diệu kỳ quyến rũ tô đậm tính sang trọng và cao sang.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương gia vị từ trung bình đến đầy đủ, đa dạng 1 cách độc đáo, không chỉ mang lại nhiều cảm nhận mới lạ cho người uống, mà còn thể hiện sự phong phú trong hương vị mà không đâu có được.
- Nhiệt độ: 16-20 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: thịt cừu nướng quay với tỏi, hương thảo, thịt bò nướng, gà tây, phô mai macaroni và macaronnade,… Ngoài ra, phômai mềm, bánh hamburger posh, bít tết kiểu Nhật