Là loại rượu được chính được sản xuất từ dùng trong vang Ý Ca’ Rugate San Michele là Garganega, một loại nho phố biến và chuyên dùng làm rượu vang trắng ở Ý. Hương thơm của loại rượu vang Ý này khá tinh tế. Sự nhận thức của chanh và quả hạt nhân rõ nét trên đầu lưỡi cùng với nồng độ axit trung hòa khiến vang trắng này thêm phần cá tính riêng.
Nguyên liệu làm rượu Carugate San Michele Soave Classico
Giống nho cho năng suất khá cao khiến sự đậm đặc ở rượu vang khá ít. Vang Ca’ Rugate San Michele dùng với ngon nhất ở nhiệt độ 10 đến 12 độ trong tủ đá và với nồng độ cồn 13 độ, dòng rượu vang này khi uống lạnh sẽ tạo nên sự thanh khiết, man mác trên khoang miệng nổi bật lên phong vị của rượu vang trắng.
Chúng tạo nên sự một vị ngọt ngào rất riêng khi kết hợp với trái cây và các món ăn nhanh nhẹ nhàng như sushi, thịt xông khói. Vang Ca’ Rugate San Michele ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc tùng và đám cưới.