Để có được một chai rượu hảo hạng và đem đến hương vị mới lại cho người dùng bước đầu với nguyên liệu phải qua bước chọn lọc sao cho tất cả đều có độ chín đồng đều. Nho được thu hái từ vườn tuổi từ 12 năm trở lên để làm dòng vang trắng Gran Reserva. Ngay sau đó là phần cuống phải được tách ra để khi làm rượu không quá bị chát và đắng. Tiếp theo là đưa nho lên để nghiền và chiết xuất được phần nước từ quả nho.
Dịch quả sẽ được để lắng đọng để thu được phần nước không cặn và tinh khiết nhất. Chỗ nước đã này tiếp tục được đưa lên hệ thống ép để sang ủ lên men. Các kĩ thuật sử dụng sau bước này phụ thuộc vào trình độ của hãng rượu quyết định chất lượng. Riêng với cấp độ Gran Reserva thì sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi thượng hạng đến 18 tháng