Rượu có màu đỏ cho cảm giác nóng bỏng, tươi vui hơn bao giờ hết. Sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác như lạc vào một mê cung với hàng ngàn những sự quyến rũ. Từng giọt rượu thấm trên đầu lưỡi, trong vòm họng với dư vị ngọt ngào, mãnh liệt.
Tại vùng trồng nho South West, Pháp, 3 giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon – Negrette – Shiraz đã sinh trưởng và phát triển hoàn hảo. Sau đó, những trái nho chín mọng, căng tròn được chọn lọc, kiểm tra chất lượng và thu hoạch về làm rượu. Nhà sản xuất Chateau Bellevue Laforet đã lựa chọn một cách hết sức cẩn thận những trái nho để đưa vào hệ thống ủ rượu suốt 12 tháng trong thùng gỗ sồi kín để vị rượu được phát triển tốt nhất.
Hương vị của rượu là sự kết hợp từ hương thơm của các loại hoa quả tươi ngon: dâu tây, blackberry, quả mâm xôi, phô mai. Đa phần đều là các hoa quả màu đen, màu đỏ. Thành phần axit tự nhiên và đường trong hoa quả cùng với hương mứt, khói, ca cao kết hợp cũng đã làm nên một sản phẩm rượu vang ngon tuyệt với nồng độ nhẹ nhàng 13%.
- Nhiệt độ lý tưởng: 10-12 độ C
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, các món khai vị là ngon nhất