Vang có màu đỏ sáng sóng sánh cùng một hỗn hợp kỳ lạ của hương thơm từ mận, violet, việt quất và tiêu trắng. Khi thưởng thức, rượu tạo được một độ mạnh trong vòm miệng từ ghi chú anh đào đen và bánh trái cây. Cùng với đó là lượng tannin tốt dẫn đến một hậu vị tròn trịa và nồng nàn.
Khi lắc nhẹ ly vang, bạn có thể quan sát rất rõ độ kết dính của rượu. Hòa cùng tính chất ấy là một sự thỏa mãn cho khứu giác bởi mùi khói từ thùng ủ rượu làm từ gỗ sồi quyện với mùi nho, táo đủ dịu dàng tinh tế để đi sâu vào lòng người.
Độ cồn 13.5% không quá mạnh mẽ nhưng đủ để gây ấn tượng ban đầu. Vang sẽ khiến bạn xiêu lòng bởi mang lại cảm giác ấm áp lạ thường cho người dùng.
Cách thưởng thức
Rượu có một sự hòa quyện xuất sắc với những món ăn được chế biến từ thịt màu đỏ. Và để thưởng thức một cách đúng điệu nhất, bạn nên rót rượu tối đa không quá 1/2 ly vào ly thủy tinh tiêu chuẩn để quan sát được hết vẻ đẹp tuyệt vời của chất rượu. Đồng thời trước khi sử dụng nên ướp lạnh vang từ 16- 18 độ C để hương vị chúng đạt độ ngon nhất.