Màu đỏ rực rỡ của rượu mang đến sự sống động hơn cho món đồ uống truyền thống này. Đồng thời sự rực rỡ của nó cũng khiến cho các khách hàng thấy hứng thú và say mê. Rồi khi lắc đều ly rượu đưa lên mũi ngửi bạn sẽ bị mùi hương tổng hòa của nhiều loại trái cây tác động mạnh mẽ lên khứu giác.
Và khi bắt đầu thưởng thức rượu thì mùi hương này sẽ trở nên sống động hơn với tăng tiến của nhiều tầng lớp hương thơm trái cây mềm mại được quyện lẫn cùng với sự ngọt ngào đặc trưng của nho chín. Tất cả mùi hương quyến rũ ấy sẽ làm cho khoang miệng của bạn như bị bùng nổ vậy.
Sự ghi chú mạnh mẽ của hương trái cây được kết hợp cùng mùi thơm của gỗ sồi, lượng tannin mềm mượt, cấu trúc cân bằng và nồng độ 13,5% đã tạo nên một kết thúc vô cùng phong phú, mang đậm bản sắc riêng của vùng đất Nam Phi huyền bí.
Món ăn lý tưởng: thịt cừu, thịt bò, thịt bê, BBQ