Sự hòa trộn khéo léo của các giống nho Rondinella, Corvina , Merlot dưới bàn tay đầy kinh nghiệm và tâm huyết của nhà sản xuất Tommasi Viticotori đã tạo nên được sự thành công vượt bậc của sản phẩm rượu vang Tommasi “Arele”.
Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng giống nho này kết hợp với các loại trái cây đỏ khác như mâm xôi, việt quất, mận chín cùng với các loại gia vị theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc rượu.
Chất rượu đỏ đậm sóng sánh ánh tím và mang nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, đã tạo nên nét vô cùng bí ấn và thu hút sự tò mò, khám phá của thực khách. Rượu có nồng độ vừa phải 13%, cấu trúc tannin mềm mại, dẻo dai cùng với dư vị kéo dài dai dẳng trong vòm miệng.
- Nhiệt độ: 18-20 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Phối với thức ăn: thịt bò, sườn xào cay, gà tây, gan ngỗng và pho mai, salad,…