Rượu vang Sanama Carmenere nhờ được kế thừa những đặc tính tốt nhất của loại nho Carmenere nên bản thân chúng được mô tả như bản hòa ca của những hương liệu tuyệt vời nhất phối hợp. Vang tạo được sự cuốn hút cho lần đầu chạm mắt với sắc màu tím đậm, cường độ cao trẻ trung, kèm theo đó là hương vị phức hợp của trái cây chín nồng nàn gồm mận, dâu tây, quả mâm xôi đan xen cùng việt quất.
Khi thưởng thức, vang gây ấn tượng khá mạnh mẽ bởi sự phối hợp khá đa dạng của hương vị. Chúng mang một chút vị chát dịu nhẹ nơi đầu lưỡi, chất tanin mềm mại sâu lắng giúp lưu lại hương vị lâu hơn trong vòm miệng và tạo nên sự cân bằng thống nhất sau khi kết thúc.
Với nồng độ 14% tinh tế, một mức giá nhẹ để ai cũng được có cơ hội trải nghiệm, dòng vang này còn gây thương nhớ bởi cái vị đọng lại sau cùng trong vòm miệng mà vài tiếng đồng hồ sau mới dứt khỏ, đó là lá thuốc, ớt chuông, sắc thái đất, vanilla và gia vị. Đây thực sự là một sự hứa hẹn cũng như lời chào mừng ấn tượng mà nhà rượu Sanama muốn dành cho những ai mến mộ dòng vang này.
- Nhiệt độ: 10-12oC trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: thịt bò, gia cầm, mì uống, cá nhiều chất béo, cà ri, món châu Á.