Rượu vang Rib Shack Red là một loại vang đỏ rất đặc biệt của Nam Phi được sản xuất bởi hãng rượu vang Douglas Green. Rượu vang được trộn lẫn từ giống nho nổi tiếng thế giới Shiraz và giống nho bản địa đặc trưng của Nam Phi là Pinotage. Nho Pinotage là giống nho “quốc hồn” của Nam Phi – đó là kết quả của sự lai tạo giữa giống nho nổi tiếng Pinot Noir (Pháp) với giống nho bản địa Cinsaut từ hàng trăm năm trước.
Thêm vào nữa, cấu trúc tannin đầy đủ, phong phú và chắc chắn của Shiraz có thể thêm vào Pinotage, mang lại hương trái cây và hạt tiêu đậm cho rượu vang.
Thường chúng ta nên uống rượu vang khi nó còn trẻ và còn giữ được vị hoa quả và nước ép nho. Tuy nhiên với phương pháp lên men và ủ kỹ lưỡng của nhà sản xuất, rượu vang có thể giữ được đến 5 năm mà vẫn đạt chất lượng cao nhất, sau thời gian đó chất lượng giảm dần nhưng vẫn uống đượ
- Món ăn lý tưởng: các món thịt BBQ như bò nướng, gà nướng, sườn nướng, vịt quay, heo quay, các món chiên xào của Việt Nam.