Rượu vang đỏ Pháp Plaimont Le Faite Saint Mont là dòng vang phối trộn 3 giông nho với nhau: Tannat, Cabernet Sauvignon và Pinenc. Vang Le Faite Saint Mont đóng chai kiểu với thanh gỗ thay cho nhãn và đầu bọc sáp làm cho chai vang thêm phần đặc sắc. Quá trình ủ vang cũng kéo dài 12 tháng trong thùng gỗ sồi làm cho vang phong phú hơn về hương vị.
- Nhiệt độ: 15-18*C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: thịt bò, cừu, vịt, phô mai, nấm và nhiều món ăn VN khác