Rượu được làm từ hai giống nho nổi tiếng là Cabernet Franc và Merlot được trồng ở vườn Saint Emilion – Bordeaux nên sở hữu được một hương vị đầy ngọt ngào của những trái nho được thu hoạch đúng độ.
Kết hợp với phương thức sản xuất theo kiểu truyền thống của nước Pháp đã mang đến cho rượu một phong cách đầy khác biệt. Chỉ cần bạn nhấp thử một ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay được mùi vị của các loại trái cây gồm có blackberry, anh đào, vanilla…hòa quyện hài hòa trong khoang miệng.
Ngay sau đó là mùi thơm thoang thoảng của gỗ sồi khi rượu được ủ trong các thùng đó trong suốt một thời gian dài. Và kết thúc lại sẽ là cảm giác lắng đọng mịn màng ở sâu bên trong cổ họng giúp bạn kích thích được vị giác một cách đầy cảm xúc.
- Nhiệt độ lý tưởng: 16 – 20 độ C
- Món ăn kết hợp: thịt nai, thịt dê…hoặc các món ăn chế biến từ thịt bò.