Hương vị của rượu vang là sự hiện thân từ mùi hương thuốc lá, tiêu đen, vị tannin và hương gỗ sồi …tất cả đã tạo thành cấu trúc rượu lý tưởng cho những bữa ăn ngon.
Với nồng độ 14% vừa phải, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tannin mịn màng.
Trước khi đóng thành chai, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi lớn và kín. Điều này giúp cho hương vị rượu được phát triển trong một thời gian dài rất ngon, đậm đà và tinh tế. Chính vì vậy mà người dùng luôn say đắm vị rượu hơn bất cứ thức uống nào khác. Sản phẩm là một trong những thành công lớn nhất trong sự nghiệp của nhà sản xuất rượu vang Plaimont.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Pho mát, thịt dê và thịt của những loại động vật ăn cỏ