Rượu Vang Úc Henschke Henrys Seven là sự pha trộn tinh tế của 5% Viognier, 10% Mataro và 20% nho Grenache với 65% nho Shiraz. Hương thơm tươi mát của quả mâm xôi chín, mận và gia vị
- Nhiệt độ: 15-180C trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: Thịt bò phi lê Angus đứng đầu với marron tỏi, các loại bò bít tết hoặc thưởng thức với rau củ nướng, gạo lức và hành tây … cũng như các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, các món nướng.