Với màu đỏ đậm hết sức quyến rũ và đẹp mắt, rượu đã tạo được thiện cảm ngay từ ánh mắt đầu tiên. Cũng nhờ được trưởng thành từ giống nho Pinot noir cùng quá trình ngâm ủ 27 tháng trong thùng gỗ sồi nên vang có mùi hương của rất nhiều sự kết hợp từ dâu rừng chín mọng, quả anh đào đen đến mùi hương cam thảo và phảng phất hương gỗ sồi nồng ấm.
Vang cho ta cảm nhận về chất rượu mượt mà và dày dặn với hương trái cây đậm, một độ chát vừa phải cùng độ chua ổn định thơm ngon, cấu trúc tannin hài hòa đã mê hồn người thưởng thức ngay từ lần chạm môi đầu tiên. Nhưng hơn hết, cái dư vị vang để lại mới thực sự đáng chú ý, nó thể hiện sự trang trọng, tinh tế của một chai vang đẳng cấp nhưng thực tế là một chai vang phân hạng trung mà thôi. Vang giúp người thưởng thức khó nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu vang nào và chỉ cần một mức giá rất nhẹ, bạn đã thưởng thức được hương vị tuyệt vời này.
- Nhiệt độ lý tưởng: 16-18 độ C
- Món ăn kết hợp: Các món thịt đỏ, thịt nướng có vị đậm mạnh, gà tây, thịt xông khói, thịt muối, giăm bông