Chỉ sử dụng một giống nho duy nhất là Nero d’Avola được trồng ở vùng Sicily của nước Ý, nhưng rượu lại sở hữu được một màu đỏ hồng ngọc đẹp mắt có pha lẫn một chút ánh tím.
Nhấp một ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị tươi mới, trẻ trung ngập tràn khoang miệng với hương thơm của các loại trái cây như quả anh đào, quả mận đỏ. Không chỉ vậy bạn còn nhận thấy mùi hương cay dịu nhẹ, vô cùng đặc trưng được đọng lại trong cổ họng khiến cho dư vị của rượu trở nên sâu lắng hơn.
Với phương thức sản xuất theo kiểu truyền thống, rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu kéo dài 6 tháng, điều đó giúp cho trong rượu có một lượng đường hài hòa, rượu trở nên dễ uống hơn và có thể phù hợp được với nhiều món ăn.
- Nhiệt độ: 16 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Phối với thức ăn: mỳ spagehetti sốt cà chua, pizza, phomat…hoặc có thể ăn cùng với các món khác như súp cá, cá nướng, các món có nước sốt cà chua…