- Rượu có màu đỏ ruby tối đậm với một chút ánh tím. Mở rượu lan toả hương thơm mãnh liệt, phức tạp của dâu tây Gariguette và quả mâm xôi, tạo tiền đề cho sự phát triển hương vị đặc trưng của giấm Balsamic lâu năm, cao cao tinh khiết và đinh hương. Sự phức hợp trong hương thơm còn được thể hiện qua sự xuất hiện của thảo mộc, bạc hà và cây tuyết tùng cũng như hương hoa tử đinh hương và violet. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mạnh mẽ và tinh tế với cấu trúc hài hoà giữa vị chua, vị khoáng và tanin mềm mịn, sắc nét. Cuối cùng, hậu vị đem lại cảm giác thư thái kéo dài, tinh khiết, mềm mại với sự xuất hiện của cam thảm đen, lá thuốc lá tươi và mận đen chín.
Thực phẩm kết hợp:
- Thịt lườn lợn Ibérico
- Cừu kho tộ với bánh củ cải vàng nướng
- Món tráng miệng với sốt chimichurri