Rượu vang đỏ Chateau Los Boldos Vieilles Vignes Cabernet Sauvignon, được làm từ nho Cabernet Sauvignon, Cachapoal Valley, Chile. Các loại quả mạnh và chín như quả việt quất, quả mâm xôi và quả mâm xôi với khói, thuốc lá và da thuộc. Đây là một loại rượu cân bằng tuyệt vời và cấu trúc đem đến một kết thúc dai dẳng và thanh lịch
Vang Chateau Los Boldos Vieilles Vignes Cabernet Sauvignon được chọn lựa nho rất kỹ từ vườn nho có tuổi hơn 60 năm, sau đó vang được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
- Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật.