Màu sắc: Vang đỏ với màu đỏ đậm thể hiện được độ đậm đà.
Mùi hương: Hương thơm chủ đạo là mận tía giòn và hạt tiêu đen.
Vị: Vị của các loại trái cây tươi trở lại trên vòm miệng với mận dại. Và sự cân bằng giữa tannin và độ axit tốt trong hương vị. Đây đích thực là một chai rượu cổ điển tuyệt vời, đầy sang trọng và tinh tế. Khuyên để rượu thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Thịt bò nướng, thỏ, nấm và các món ăn VN khác.