Khác với những chai vang truyền thống, rượu trưởng thành từ nét đẹp cá tính của hai loại nho là Merlot và Cabernet Sauvignon. Chính trong những trái nho đạt đến độ chín, độ mọng và độ đẹp lý tưởng ấy đã tồn tại nét tính cách của các loại trái cây tươi phong phú.
Dậy mùi thơm của trái cây đen miền nắng gió, dồi dào hương hoa quả đỏ chín mọng cùng gợi ý của hương hoa, hương gia vị các loại mang đến cho bạn cảm nhận một cảm nhận về sự tròn đầy, mềm mượt, vẹn nguyên là lựa chọn xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập rượu vang đỏ của mình.
Bạn có thể thưởng thức loại rượu này kết hợp cùng các món nướng, phô mai và các món sốt… thích hợp ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp cùng tiếng nhạc du dương trầm bổng giúp bạn cảm nhận hương vị bên trong chất vang, cảm nhận cái đẹp, cái thi vị của cuộc sống do chính bạn lựa chọn, tạo ra.
- Nhiệt độ lý tưởng: 16-20 độ C
- Món ăn kết hợp: Các món ăn Ý, cà chua, gà nướng, nấm và parmesan, thịt bò, ớt đỏ và củ cải đường, nấm chiên hoặc nướng, gà, thịt lợn, thỏ, pizza, mì ống, gà tây