Rượu sử dụng nguyên liệu chủ yếu là các loại nho của vùng Saint Emilion bao gồm Cabernet Franc và Merlot. Trước khi chế xuất thành rượu, các giống nho này đều được trồng trong điều kiện rất tốt, tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận. Hương vị của rượu toát lên từ hương thơm của những trái cây miền nhiệt đới khác nhau như anh đào, mâm xôi kết hợp đan xen từ hương thơm của thân cây gỗ sồi.
So với những dòng rượu vang khác, thì loại rượu vang Pháp này được đánh giá là khá nhẹ nhàng, thanh lịch. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của hương vị tươi mới từ những nguyên liệu cơ bản làm nên dòng rượu vang. Ngoài ra, lượng tannin mịn màng vừa phải còn để lại dư vị kéo dài, lưu giữ trong vòm họng.
.
- Nhiệt độ lý tưởng: 12-15 độ C
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ nướng, sườn cừu, và các món ngon với nước sốt, phô mai