Với sự pha trộn 3 loại nho theo một tỷ lệ nhất định như vậy, rượu vang đỏ này phô diễn một mùi hương ấn tượng đến lạ lùng. Đó là mùi của trái cây chín nhưng mùi thơm ấy thật hài hoà, cân bằng và là mùi hương rất tự nhiên. Trong đó, có thể nhận ra hương của việt quất, mâm xôi, anh đào.
Hương trái cây đan cài vào trong hương vị socola ngọt ngào quyến rũ và hương vani thơm tho thoảng nhẹ. Vị rượu chua chua chát chát, ngọt thanh xen lẫn chút đắng để lại dư vị khó quên trong vòm miệng. Đặc biệt là mùi hương của rượu, nó lan tỏa mạnh mẽ lấp đầy không gian và lưu luyến mãi trong đó không rời đi.
Màu đỏ đậm ánh garnet càng tôn lên vẻ đẹp kiều diễm, quý phái của thứ chất lỏng ‘tuyệt cú mèo” này. Bất cứ ai thưởng thức rượu vang Ý này đều rất hài lòng về chất lượng của nó. Chính vì vậy nên rượu vang Campo Lavei Valpolicella Superiore được chiếm tới tận 92/100. Quả là một dòng rượu thơm ngon không bao giờ khiến con người ta thất vọng
Quá trình làm rượu vang Campo Lavei mang lại hương vị hoàn hảo
Việc phơi khô nho làm cho lượng đường cô đọng lại. Như vậy khi rượu vang thành phẩm nó sẽ có vị đậm đà và sâu sắc hơn rất nhiều. Sau khi được nghiền ép, hỗn hợp nho sẽ được ngâm và lên men ở nhiệt độ kiểm soát trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hỗn hợp nho lên men đạt chuẩn, nó sẽ được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp để ủ.
Thường thì quá trình ủ là quá trình tốn nhiều thời gian nhất. Vì thời gian ủ lâu sẽ giúp cho rượu giàu hương vị và có màu sắc bắt mắt. Vang Ca Rugate Campo Lavei Valpolicella Superiore để thành phẩm cần phải được ủ ít nhất là 12 tháng. Sau khi đóng chai, nó cần được để ổn định thêm vài tháng nữa trước khi đến tay người tiêu dùng.