Rượu là sự kết hợp hài hòa của 2 giống nho cao cấp Cabernet Sauvignon – Merlot. Đồng thời, sản xuất với nồng độ vừa phải 14% tạo nên vị rượu đậm đà của hương vị trái cây tươi mới. Vị rượu tan trong miệng, mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vị tannin và thể hiện sự mạnh mẽ, sống động trong vòm họng. Một kết thúc tinh tế, tươi mới và lâu dài khiến bạn khó cưỡng, khó quên.
Vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux, Pháp được nhà sản xuất Baron Philippe de Rothschild chọn lựa, gửi gắm những đứa con tinh thần nhỏ bé của mình. Sản xuất hàng loạt sản phẩm với quy trình làm việc nghiêm ngặt và chất lượng cao, chính điều này đã làm nên sản phẩm tuyệt hảo, thượng hạng mang tầm cỡ quốc tế. Rượu không chỉ phục vụ tại Pháp mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt.
- Nhiệt độ lý tưởng: 16-20 độ C
- Thực phẩm kết hợp: thịt xông khói và phô mai