Rượu được làm từ hỗn hợp Merlot – Sangiovese. Nho được hái trong các giai đoạn khác nhau và lên men riêng biệt, đa dạng theo nhiều loại. Sau khi tiêu hóa và ép mềm, phải lên men trên vỏ nho trong khoảng một tuần trong các bồn chứa bằng thép không gỉ. Trong giai đoạn này, phải hoàn thành quá trình lên men ở nhiệt độ được giữ ở nhiệt độ tối đa là 77 ° F (25 ° C) và sau đó được xếp trước khi đi qua quá trình lên men malolactic, kết thúc vào cuối mùa đông
Chai vang Ý này có một màu đỏ ruby với điểm nổi bật màu tím. Mùi hương có các ghi chú tinh tế của anh đào và quả chín đỏ, điển hình của Sangiovese và Syrah, hòa quyện với những cảm giác đặc trưng của vùng Merlot. Hương vị phong phú và dẻo dai và kết thúc và dư vị là trái cây.
- Nhiệt độ thưởng thức: nhiệt độ 10-12 độ c
- Món ăn kết hợp: Đồ nguội, thịt cừu nướng,thịt bò và thịt nai,phô mai,các món nướng,hải sản,cá nướng,cá hồi hun khói,Salas,thịt bít tết,thịt hun khói,thịt bò nướng tảng,…