Angas Brut Premium Cuvée tạo lên men từ những giống nho Pinot Noir – Chardonnay. Nhà sản xuất Yalumba đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng South Eastern Australia của Úc để làm nên những chai Úc Angas Brut Premium Cuvée tuyệt hảo với nồng độ 12%.
Chai lên men và già trên men nấm men, Angas Brut Premium Cuvée là một sự pha trộn tuyệt vời của 75% Pinot Noir và 25% Chardonnay. Nó hiển thị một màu rơm nhạt với gợi ý màu xanh lá cây nhẹ đáng chú ý trong suốt rượu. Hương thơm của các dâu tây, kem và bánh quy từ trái cây Pinot Noir làm cho mũi hấp dẫn, trong khi hương cam quýt, cấu trúc chặt chẽ và độ axit tốt được cung cấp bởi nho Chardonnay trên vòm miệng đối trọng với mùi hương, dẫn đến cao trào kéo dài và dai dẳng.
- Nhiệt độ: 10-12oC trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Flute (ly Champagne).
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: phô mai Camembert, sò bay với tỏi và bơ mùi tây, và hàu tươi mới cắt nhỏ