Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) được là sự pha trộn giữa loại nho Muscat, Yalumba . Rượu vang sủi Úc Angas Brut Moscato Rosé (sweet) vị sản xuất vang cao cấp của vùng, vì vậy nho được chọn khá kỹ từ những vườn nho lâu đời cùng với quá trình thu hoạch và chế biến cũng công phu..
Một Angas Brut Moscato Rosé (sweet) màu hồng rực rỡ, nóng bỏng, hương thơm của loại rượu này toát ra một sự pha trộn mạnh mẽ và kỳ lạ của hoa hồng, vải thiều, xạ hương và gia vị. Trên vòm miệng, rượu vang nhẹ và tươi mát, bùng nổ với hương vị chanh và hương trái cây mọng. Mặc dù tinh tế ngọt ngào trên vòm miệng giữa, kết thúc là sắc nét và tươi.
- Nhiệt độ: 10-12oC trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Flute (ly Champagne).
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: Các món ăn cay, sô cô la, trái cây sấy, phô mai cứng hoặc mềm