Vang New Zealand Allan Scott Sauvignon Blanc được là sự pha trộn giữa các loại nho Sauvignon Blanc, Allan Scott, New Zealand. Những trái nho được thu hoạch và ép lấy nước một cách nhẹ nhàng. Sau đó, để lại qua đêm trước khi được lọc và cho vào bể không gỉ. Tiếp theo là quá trình lên men diễn ra.
Rượu vang sau đó lại được lên men trong thùng gỗ sồi (20% mới) trong 15 tháng. Và khuấy đều mỗi vài tuần cho tới khi nó được coi là sẵn sàng để đóng chai.
- Nhiệt độ: 10-12oC trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…