Rượu mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng hài hòa bởi quá trình trưởng thành trong hầm rượu. Chúng sở hữu làn rượu đầy tinh khiết vàng rơm và tạo được điểm nhấn phức hợp từ hương thơm của lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt.
Khi những giọt rượu đầu tiên thấm vào đầu lưỡi, vang cho cảm nhận về sự mịn màng ủa hạt dẻ tươi cùng một chút mùi hương của khói nướng, bánh hạnh nhân và vani. Hòa cùng với đó là lượng axit tươi mới, để lại hậu vị được kéo dài một cách hoàn hảo.
Rượu mang nồng độ 13% vang mang đến một độ cân bằng trong chất liệu rượu. Chúng tạo nên cảm giác đầy say mê và khó dứt cho đến khi cuộc hành trình đã kết thúc.
- Nhiệt độ lý tưởng: 10-12 độ C
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Thực phẩm kết hợp:thịt gà, bí ngô risotto bụng lớn kiểu Nhật, các món làm từ hải sản, cá hồi và các loại gia cầm.