Dòng rượu vang đỏ Chateau Malartic Lagraviere Crus Classe chứa đựng một tiềm năng phát triển khá tốt khiến chúng có thể để trong hầm rượu khoảng 20 đến 30 năm. Sử dụng những kỹ thuật làm vang tiên tiến và phát triến, rượu vang cung cấp nhiều sức mạnh tròn đầy của lượng trái cây phong phú. Chứa đựng nhiều mùi thơm độc đáo, rượu mang tới nét đẹp sang trọng, hòa tan cùng sự nhẹ nhàng phát triển giàu tiềm năng.
Với một kết thúc mãnh liệt, rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere Crus Classe trở nên sang trọng hơn khi kết hợp cùng nhiều mùi thơm phát triển. Trưởng thành lần đầu trong năm 1990, vang đỏ được để trong thùng thép không gỉ. Trong vòng 22 tháng ở thùng gỗ sồi, sức mạnh cổ điển của vang được hình thành một cách mạnh mẽ, hài hòa cùng độ phức tạp cân bằng.
Món ăn kết hợp: bò xào kiểu Hàn Quốc, thịt nai, thịt bò, bít tết, các món hầm, thịt đỏ, thịt gà, thịt cừu,…