Với diện mạo không quá nổi bật ở thiết kế, tuy nhiên làn rượu màu vàng tơ sóng sánh của rượu vang Chile Château Los Boldos Tradition Reserve Chardonnay lại có sức thu hút đầy tinh tế tới người thưởng thức. Mùi hương được tìm thấy trong cơ thể rượu vang chính là vị của quả sung cùng các loại trái cây nhiệt đới như chuối và xoài.
Trong quá trình sản xuất, nhờ quá trình lên men malolactic nên chúng mang đến cảm nhận về một độ axit nhẹ và sự đậm đà hương vị trái cây được tăng dần điểm bắt đầu cho đến khi kết thúc.
- Nhiệt độ: 10-12 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: thịt xông khói, xúc xích, thịt gà nướng, hải sản và cá.