Hương trái cây chín đỏ của dâu tây hoang dã và nho đỏ hòa quyện với trái cây anh đào đen và gợi ý của gia vị từ gỗ sồi, một cú chạm nhẹ đến cay. Vòm miệng cân bằng và tươi mới, với tannin mềm mại và một kết thúc thanh lịch.
Được ủ từ giống nho Carmenere Carménère là một giống nho có vỏ sẫm màu có nguồn gốc từ những vườn nho ở Bordeaux và đã tìm thấy một ngôi nhà đặc biệt phù hợp ở Chile. Tên của nó thường được đánh vần là Carmenère (bao gồm cả ở quốc gia sau này) và không có dấu của một số người.
- Nhiệt độ: 16-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: Đồ nguội, thịt cừu nướng,thịt bò và thịt nai,phô mai,các món nướng,hải sản,cá nướng,cá hồi hun khói,Salas,thịt bít tết,thịt hun khói,thịt bò nướng tảng,…