Vang Escudo Rojo Cabernet Sauvignon được làm hoàn toàn 100% nho Cabernet Sauvignon. Chính vì thế, vang mang một độ cân bằng tốt cùng với vị tannin tròn vị. Bên cạnh đó, cũng thấy nhiều mùi vị của quả lý chua đen và vị cay cay của tiêu trong vang. Vang có khả năng lưu trữ được lâu. Và chất lượng có thể ngon hơn theo thời gian.
Vang Escudo Rojo Cabernet Sauvignon được làm theo phong cách của Bordeaux. Đó chính là vang mang nhiều vị trái cây, tinh tế và cân bằng với vị tannins đậm đà.
- Nhiệt độ: 15-17 độ C trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
- Phối với thức ăn: các món thịt đỏ nhiều nước sốt và gia vị. Chẳng hạn như món thịt vịt hầm tiêu, bò áp chảo.